Mẫu website giới thiệu sản phẩm, cửa ABS Hàn Quốc Ver 2

2321 lượt xem

Mẫu website bán hàng, giới thiệu sản phẩm cửa ABS được phát triển triển dựa trên mẫu cửa ABS phiên bản 1 với một số chức năng cải tiến, tối ưu SEO và trang quản lý thêm một số chức năng.

Mã SP: GT 02

Lưu ý: Mẫu website chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi không sao chép website của khách hàng, không sử dụng để đưa vào kinh doanh. Đối với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất, xây dựng các hạng mục cụ thể, xây dựng mẫu riêng mang bản sắc của doanh nghiệp...

THÔNG TIN CHI TIẾT

Theo yêu cầu từ khách hàng & dựa trên tính chất của website: tập trung giới thiệu hình ảnh và các tính năng của sản phẩm, phần bán hàng hiển thị đơn giản, đẹp mắt trên di động.

 

Ảnh chụp màn hình toàn bộ trang chủ website cửa ABS Hàn Quốc phiên bản 2
Ảnh chụp màn hình toàn bộ trang chủ website cửa ABS Hàn Quốc phiên bản 2

 

So với phiên bản 1, phần hiển thị sản phẩm đơn giản hơn, hiển thị dạng trượt (slide) giúp hiển thị ngắn gọn và tiện dụng trên di động.
Slide hình ảnh quảng bá nổi bật, Slogan và hình ảnh chuyển động đẹp mắt!

Tập trung quảng bá các tính năng và hình ảnh sản phẩm

Toàn bộ hình ảnh hiển thị trên website được chọn lọc kỹ lưỡng và theo tông màu nhẹ nhàng, dịu mắt. Slide hình ảnh chuyển động đầu trang hiển thị đẹp mắt, thông tin trực quan giúp tăng thêm phần sang trọng cho sản phẩm, dịch vụ.

Khác với phần lớn các website bán hàng trên thị trường, mẫu website của chúng tôi hiển thị sản phẩm trên cửa sổ popup ngay tại trang chủ, không mất thời gian tải trang mới. Thông tin hiển thị trực quan, tiện dụng cho người dùng.

Phần hiển thị sản phẩm đẹp mắt, tiện dụng.
Phần hiển thị sản phẩm đẹp mắt, tiện dụng.

Khác với những website bán lẻ, bán hàng trực tuyến, sản phẩm khách hàng cung cấp (Cửa ABS Hàn Quốc) không có mức giá cố định, vì giá bán phụ thuộc vào nhiều tiêu chí: số lượng, kích thước, vị trí lắp đặt… Do đó, điều khách hàng cần chính là phần báo giá thay vì đặt hàng.
Trong mỗi bài viết sản phẩm chúng tôi đã tích hợp sẵn 2 nút bấm nổi bật: GỌI CSKH và YÊU CẦU BÁO GIÁ.

Mẫu website nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Gọi CSKH
Chat Zalo