Về chúng tôi

Lotus Media – tên gọi tắt của công ty cổ phần truyền thông Lotus Media. Được thành lập từ những thành viên đầy đam mê & có nhiều năm kinh nghiệm trong truyền thông đa phương tiện và lập trình website. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Bắc Ninh trong ứng dụng truyền thông đa phương tiện vào quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, tiếp cận khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng…

Những thành viên cốt cán của Lotus Media phần lớn bước chân vào nghề lập trình, truyền thông từ những năm 2007 – 2009, thời điểm Internet đang trong giai đoạn bùng nổ và phát triển. Rất nhiều doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh đã bắt đầu quan tâm tới việc quảng bá thương hiệu và tìm kiếm khách hàng thông qua Internet. Tất nhiên, phần lớn khách hàng của chúng tôi tập trung tại các thành phố lớn.

Dịch vụ của Lotus Media

1.Thiết kế website

Thiết kế website là dịch vụ chủ đạo của chúng tôi, với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi cung cấp hàng trăm sản phẩm tới khách hàng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt, chúng tôi có kho giao diện đồ sộ, cùng hệ thống website thực tế của các dự án đã triển khai, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Toàn bộ hệ thống website chúng tôi cung cấp tới khách hàng đều tự design và xây dựng, tuyệt đối không mua – bán mẫu website trôi nổi trên thị trường (đây là vấn đề khá nhức nhối.) Nhiều đơn vị thiết kế website đã lợi dụng việc khách hàng không nắm được kỹ thuật nên đã đưa ra gói website giá rẻ bất ngờ. Khi khách hàng sử dụng những mẫu website trôi nổi được mua bán qua tay nhiều người sẽ mang lại nhiều rủi ro: website khó bảo hành, thường xảy ra lỗi khi nâng cấp, tính bảo mật không được đảm bảo và chắc chắn sẽ giống y chang hàng trăm website khác mà khách hàng chưa biết!

Với những khách hàng có yêu cầu thiết kế theo mẫu riêng hoặc thiết kế những website có độ phức tạp cao, chúng tôi sẽ cùng khách hàng lên phương án tối ưu và đưa ra giải pháp tốt nhất để triển khai.

Thiết kế website luôn theo kịp theo xu hướng:  Để giữ cho website luôn luôn mới mẻ, hấp dẫn khách hàng, bạn phải thường xuyên cập nhật nội dung mới, thay đổi các banner, thay đổi giao diện. Lotus Media đặc biệt chú trọng vấn đề này, chính vì vậy những mẫu website chúng tôi đã xuất bản luôn theo phong cách hiện đại, đơn giản, hiệu quả.

2.Truyền thông, quảng cáo đa phương tiện

Quảng cáo gần như là khâu không thể bỏ qua trong chiến lược tiếp thị, quảng bá sản phẩm, thương hiệu tới khách hàng. Và tất nhiên bán hàng online không quảng cáo sẽ không đem lại hiệu quả cao.

Bạn đang gặp phải vấn đề gì?

 • Website đã hoàn thành nhưng làm sao để được nhiều người biết đến?
 • Website của bạn đã hoạt đông trong thời gian quá lâu nhưng không thu hút được nhiều người truy cập?
 • Bạn đang có một sản phẩm mới hay muốn tạo một sự kiện, chương trinh khuyến mãi và cần được nhiều người biết đến?
 • Việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn chưa hiệu quả trong môi trường intrenet?

Quảng cáo Online – Online Marketing mang lại cho bạn lợi ích gì?

 • Quảng bá thương hiệu và truyền tải thông điệp sản phẩm hiệu quả và rộng rãi hơn
 • Tiến cận tối ưu khách hàng tiềm năng và khách hàng mới, tạo tương tác tốt với web cũng như sản phẩm
 • Tăng mức độ tương tác, tư vấn trực tiếp với khách hàng
 • Dễ dàng quản lý và theo dõi
 • Chiến dịch Marketing online hiệu quả sẽ mang lại giá trị cạnh tranh thương hiệu rất cao
 • Tiết kiệm chi phí và dễ dàng thay đổi theo từng chiến dịch cụ thể
 • Hình thức quảng cáo đa dang, phong phú giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn
 • Thu thập cơ sở dữ liệu khác hàng, phân tích và đưa ra chiến dịch tiến cận hiệu quả nhất
 • Quảng cáo tốc độ nhanh, mức độ lan tỏa bất ngờ.

Bắt kịp xu hướng Marketing thời đại tức là bắt kịp Online Marketing, không tận dung internet đồng nghĩa với việc doanh nghiệp bạn đang phát triển chậm hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Gọi CSKH
Chat Zalo